TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

NHẬN HỌC BỔNG ĐẠI SỨ QUÁN TRUNG QUỐC

Đăng ngày: 28/09/2022

Sáng ngày 28/9/2022, tại Trường THCS Tân Quang với sự phối hợp của UBND huyện Bắc Quang, Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang và Hội Hữu nghị Việt -Trung tỉnh Hà Giang đã diễn ra Lễ trao học bổng của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đồng chí Mai Hồng Thiêm - Phó giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang; đồng chí Nguyễn Thị Việt Anh - đại diện Hội hữu nghị Việt - Trung tỉnh Hà Giang; đồng chí Ngô Văn Hiếu - UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Bắc Quang; Lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bắc Quang; Lãnh đạo chính quyền địa phương xã Tân Quang; Phóng viên Trung tâm văn hóa - Thông tin và Du lịch huyện Bắc Quang; Ban giám hiệu các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn xã Tân Quang; các thầy cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh được nhận học bổng của Đại sứ quán Trung Quốc năm học 2021-2022.

Chương trình đã tiến hành trao trực tiếp 15 xuất học bổng cho 15 học sinh của ba trường Tiểu học, THCS và THPT thuộc xã Tân Quang có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi xuất học bổng trị giá 3.500.000 đồng.