TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

TRUNG THU CỦA EM

Đăng ngày: 09/09/2022

TRUNG THU CỦA EM

           Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 09/09/2022, Liên đội trường Tiểu học Tân Quang tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2022. Trường Tiểu học Tân Quang đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Ngày hội Trăng Rằm.” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được tham gia dự thi chấm đèn ông sao, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

          Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh. Đến dự và trao quà cho các cháu học sinh có đồng chí Seo Thu Trang - Phó Bí thư Huyện Đoàn - Đại biểu đoàn công tác số 3, đồng chí Phạm Khắc Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các cơ quan đóng trên địa bàn xã, đại diện Ban quản lý 8 thôn bản, đại diện hội cha mẹ học sinh Nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong Hội đồng sư phạm Nhà trường và đông đảo các bậc phụ huynh cũng về tham dự.

                Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

 

 

Bình luận